6 điểm khác nhau giữa ống cao su bố vải và ống cao su bố vải lõi thép

ống cao su phun cát

6 điểm khác nhau giữa ống cao su bố vải và ống cao su bố vải lõi thép

Đối với những Quý khách hàng thường xuyên sử dụng ống cao su nguyên chất thì đều biết rằng ống cao su nguyên chất thường chịu trọng tải rất nhỏ và có thành ống tương đối mỏng. Nếu cần loại ống cao su chịu được áp lực, thì nó cần phải được gia cố bố vải hoặc gia cố bố vải lõi thép.

Ống cao su hút cát thương hiệu CAQ có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, có loại ống cao su Nitrile Butadiene chịu dầu được gia cố bố vải, có loại ống cao su Ethylene Propylene Diene Monomer được gia cố bố vải, có loại ống cao su được gia cố bố vải lõi thép…, ống có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt và chịu thời tiết rất tốt, thân ống mềm, có độ bền cao..

Xét về mặt kết cấu ống cao su, cả hai loại ống cao su bố vải và ống cao su bố vải lõi thép đều được cấu tạo bởi lớp cao su bên trong, lớp cao su bên ngoài và lớp giữa, nhưng lớp giữa của ống cao su bố vải lõi thép  là sợi polyester, thép xoắn ốc.. và lớp giữa của ống cao su bố vải vải là vải. Xét về đặc điểm ống cao su, ống bố vải có đường kính ngoài nhỏ hơn so với ống bố vải lõi thép.

Xét về môi chất truyền tải, chúng ta cần chọn loại ống dựa theo môi chất vận chuyển và hiện trường sử dụng ống cao su. Ngoài ra, nếu áp lực của ống được yêu cầu đạt 80-600MPa hoặc thậm chí cao hơn, có thể sử dụng ống cao su gia cố lõi đan bện bằng dây thép. Ống cao su bố vảiống cao su bố thép có sự khác nhau rất lớn. Dưới đây là 6 điểm khác nhau giữa 2 loại ống này

1. Phạm vi sử dụng của ống bố vải và ống bố thép

Ống cao su bố vải chủ yếu dùng để dẫn các loại chất như: nước, dầu, không khí, các chất thuộc loại xả ra ngoài. Ống cao su bố vải lõi thép dùng nhiều trong môi trường sử dụng áp lực âm để hút nước, hút bụi.

2. Hình dáng bên ngoài

Ống cao su bố vải nhìn bề ngoài là ống cao su vân vải bề mặt phẳng Ống cao su bố vải lõi thép nhìn bề ngoài là ống cao su vân vải có gợn sóng nổi lên.

ống cao su phun cát
ống cao su bố vải (ống cao su phun cát)

 

ống cao su lõi thép
ống cao su bố vải lõi thép

3. Các lớp bố vải

Các lớp bố của ống bố vải có loại là vải, có loại là sợi thừng ni lông Các lớp bố của ống bố vải lõi thép trên cơ sở vải và sợi, có thêm một lớp xoắn ốc sợi thép tương đối dày.

4. Phương pháp lắp đặt

Ống cao su bố vải trực tiếp sử dụng kẹp để lắp Ống cao su bố vải lõi thép cần làm mềm đầu ống trước, sau đó mới có thể sử dụng kẹp để lắp.

5. Giá cả của ống cao su bố vải và ống cao su bố thép

Ống bố vải lõi thép thường đắt hơn ống bố vải.

Liên hệ hotline để nhận báo giá chi tiết vì nó giao động theo từng thời kì.

6. Thành ống cao su bố vải và ống cao su bố thép

Ống bố vải dùng để xả nước hoặc truyền dẫn các chất trung gian, thành ống không có yêu cầu quá cầu kỳ. Ống bố vải lõi thép vì có sự tồn tại của áp lực âm, nên thành ống luôn thường yêu cầu tương đối dày.

ống cao su dệt cao áp
ống cao su bố vải (ống cao su dệt cao áp)

 

ống cao su lõi thép
ống cao su bố vải lõi thép

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về ống cao su hút cát, Quý khách có thể yên tâm lựa chọn ống cao su thương hiệu CAQ của Công ty TNHH TM và XNK Nhật Quang. Ống cao su hút cát không chỉ làm bằng cao su Nitrile Butadiene – NBR mà còn được làm bằng cao su cao su Nitrile Butadiene – EPDM.

Ngoài ra, ống cao su hút cát do chúng tôi cung cấp có khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và chống oxi hóa, điều quan trọng nhất là chúng tôi bán hàng trực tiếp từ nhà máy, không có trung gian để tạo ra sự khác biệt, hơn nữa là cao su cát được bảo hành dài hạn, tư vấn sử dụng miễn phí 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ống cao su bố vải, ống cao su bố vải lõi thép nhập khẩu chính hãng cho công ty Nhật Quang cung cấp, xin vui lòng liên hệ tại đây.

Bản đồ chỉ đường: https://g.page/ongcaosuhutcat?share

86 / 100
Call Now Button