4 tính năng nổi bật của ống hút bùn cát CAQ

ống hút bùn cát caq

4 tính năng nổi bật của ống hút bùn cát CAQ

 

I. Ống hút bùn cát CAQ là gì?

Ống hút bùn cát CAQ là sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Công ty THHH Thương mại và XNK Nhật Quang, là một phần quan trọng trong việc khai thác cát, sử dụng trong các hoạt động hút, xả, nạo vét, truyền tải bùn cát ở những địa hình đa dạng như sông, hồ, biển……

ống hút bùn cát caq
ống hút bùn cát caq

II. Thiết kế của ống hút bùn cát CAQ

Để có được các tính năng nổi bật, phục vụ tốt cho các nhu cầu của khách hàng, ống hút bùn cát CAQ được thiết kế và chế tạo một cách đặc biệt, bao gồm 3 phần: ống, cốt thép và vỏ.

1. Phần ống:

Phần ống được làm từ chất liệu cao su tổng hợp chất lượng cao, như: NB, SBR và BR giúp tăng khả năng chống mài mòn, ăn mòn.

2. Phần cốt thép:

Phần cốt thép được làm từ nhiều lớp dây thép xoắn ốc có độ bền kéo cao tạo cho ống có cấu trúc chắc chắn, giúp ống chống vặn xoắn. Các cốt thép này khiến cho ống phù hợp cả với môi trường áp suất lớn.

3. Phần vỏ:

Phần vỏ được làm từ chất liệu cao su tổng hợp như: NR, SBR và BR giúp ống có độ bền theo thời gian, tăng khả năng chịu nhiệt, giảm các tác động của thời tiết, tác động của môi trường gây ăn mòn, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đầu ống với tính linh hoạt cao có thể được kết nối với đường ống chặt chẽ qua mặt bích. Nhiệt độ cho phép: 20°C – 80°C.

ống hút bùn cát caq
ống hút bùn cát caq

III. Những tính năng nổi bật của ống hút bùn cát CAQ

1. Ống hút bùn cát CAQ có tính năng uốn cong linh hoạt, điều tiết lưu lượng

Một trong những lý do khiến ống hút bùn cát CAQ có khả năng uốn cong đặc biệt là bởi chúng được làm từ chất liệu cao su tổng hợp. Đối với các loại ống thông thường, việc uốn cong sẽ dẫn đến tình trạng bị gãy hoặc hư hỏng. Nhưng với ống hút bùn cát CAQ được làm từ chất liệu cao su tổng hợp như NB, SBR và BR, chúng có tính đàn hồi tốt và có thể uốn cong mà không bị biến dạng hay hư hỏng.

Khả năng uốn cong của ống hút bùn cát CAQ  là một trong những tính năng quan trọng khi sử dụng chúng trong việc khai thác cát. Với khả năng uốn cong linh hoạt, ống có thể điều chỉnh được góc uốn để thu hẹp hoặc mở rộng đường kính của đầu ống. Điều này giúp điều tiết lưu lượng cát vào trong ống và tránh tình trạng tắc nghẽn trong quá trình khai thác.

2. Ống hút bùn cát CAQ chống mài mòn và chống hóa chất

Chất liệu cao su tổng hợp còn giúp ống hút bùn cát CAQ có tính năng chống mài mòn và chống hóa chất tốt. Điều này giúp cho ống hút bùn cát có thể chịu được áp lực lớn từ cát và không bị bào mòn trong quá trình khai thác. Bên cạnh đó, tính chống hóa chất cũng giúp cho ống không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học có thể có trong cát, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của ống.

3. Ống hút bùn cát CAQ được sử dụng đa năng

Không chỉ được sử dụng trong việc khai thác cát, ống hút bùn cát CAQ  còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng có thể được dùng để xả nước, vận chuyển các loại chất lỏng đặc biệt hay trong ngành công nghiệp hóa chất. Khả năng uốn cong tính linh hoạt và chịu mài mòn của chúng là điểm mạnh giúp cho ống hút bùn cát có thể thích nghi với nhiều công việc khác nhau.

4. Tiết kiệm chi phí, dễ dàng vật chuyển và lắp đặt

So với các loại ống thông thường được sử dụng cho các công việc tương tự, ống hút bùn cát CAQ có giá thành thấp hơn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả trong việc vận chuyển các loại chất lỏng đặc biệt và trong quá trình khai thác cát. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 Với tính linh hoạt và khả năng uốn cong, việc vận chuyển và lắp đặt ống hút bùn cát trở nên dễ dàng hơn. Chúng có thể được gấp gọn và di chuyển một cách thuận tiện đến các khu vực khác nhau, giúp cho quá trình vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

ống hút bùn cát caq
ống hút bùn cát caq

IV. Một số câu hỏi thường gặp

 1. Tại sao lại sử dụng ống hút bùn cát trong việc khai thác cát?

Khả năng uốn cong và tính linh hoạt của ống hút bùn cát giúp trong việc điều tiết lưu lượng cát và tránh tình trạng tắc nghẽn. Chất liệu cao su tổng hợp cũng giúp cho ống có tính đàn hồi và chống mài mòn, phù hợp trong môi trường khai thác cát.

2. Ống hút bùn cát có thể sử dụng cho các công việc khác nhau ngoài khai thác cát không?

Vâng, ống hút bùn cát có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như xả nước, vận chuyển các loại chất lỏng đặc biệt hay trong ngành công nghiệp hóa chất.

3. Làm thế nào để lắp đặt ống hút bùn cát?

Việc lắp đặt ống hút bùn cát rất đơn giản, bạn chỉ cần uốn cong và điều chỉnh góc uốn để đưa ống vào trong cát và thu hẹp lại khi cần thiết.

4. Ống hút bùn cát có độ bền và tuổi thọ như thế nào?

Nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách, ống hút bùn cát có thể có tuổi thọ và độ bền cao. Chất liệu cao su tổng hợp giúp cho ống có tính chống mài mòn và chống hóa chất, tăng độ bền và tuổi th của chúng.

V. Kết luận

Tóm lại, ống hút bùn cát CAQ  là một trong những công cụ quan trọng trong việc khai thác cát với khả năng uốn cong linh hoạt, khả năng chịu mài mòn cao. Chất liệu cao su tổng hợp NB, SBR và BR giúp cho ống có độ bền và tuổi thọ cao, phù hợp với môi trường khai thác cát.

Ngoài ra, tính đa năng và chi phí tiết kiệm cũng là những yếu tố khiến ống hút bùn cát đáng được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm thông tin về tính năng của ống hút bùn cát CAQ và hiểu rõ hơn về lý do tại sao sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng phổ biến trên thị trường khai thác cát và các lĩnh vực có liên quan.

Quý khách có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về ống hút bùn cát CAQ nhập khẩu chính hãng do Công ty Nhật Quang cung cấp.

Bản đồ chỉ đường: https://g.page/ongcaosuhutcat?share

89 / 100
Call Now Button