Báo giá sên hút cát, máy bơm hút cát nhập khẩu chính hãng năm 2022

báo giá sên hút cát

Báo giá sên hút cát, máy bơm hút cát nhập khẩu chính hãng năm 2022

I. Sên hút cát là gì?

Sên hút cát (hay còn gọi là máy bơm hút cát) là loại máy bơm tạp chất được sản xuất dựa trên lý thuyết về dòng chảy hai pha. Sên hút cát được sử dụng trong việc hút cát trên sông biển, nạo vét kênh mương, loại bỏ phù sa, củng cố đê kè, vận chuyển các loại vật chất có độ mài mòn cao, vận chuyển bùn có chứa các hạt rắn trong các nhà máy khai khoáng… Độ đậm đặc khi truyền tải trung bình có thể lên tới 40%.

Liên hệ nhận báo giá sên hút cát: 024 6662 5786

báo giá sên hút cát
báo giá sên hút cát

II. Các loại sên hút cát thông dụng hiện nay

1. Sên hút cát trục ngang

a. Sên hút cát trục ngang là máy bơm tạp chất được thiết kế theo lý thuyết dòng chảy hai pha, sên hút cát trục ngang có các kiểu bơm như sau: XSB-100, XSB-125, XSB-175, XSB-200, XSB-250, XSB-275, XSB-300, XSB-350, XSB-400, XSB-225-200, XSB-260-250…

b. Phạm vi sử dụng của sên hút cát trục ngang

– Dùng để nạo vét sông ao hồ, xây kè ven biển, cải tạo đất, hút bùn cát ở biển, sông, hồ ao…

– Truyền tải bùn có chứa các loại hạt rắn trong các công trình như: hầm mỏ, mỏ than, nhà máy điện… Độ đậm đặc khi truyền tải có thể lên tới trên 40%, kích cỡ các hạt truyền tải có thể lên tới 50mm.

Liên hệ nhận báo giá sên hút cát: 024 6662 5786

báo giá sên hút cát
báo giá sên hút cát

2. Sên hút cát trục đứng

a.Sên hút cát trục đứng là loại máy bơm có thể được kết hợp với máy bơm nước sạch cao áp  để tạo thành một tổ máy đào lấp thủy lực. Sên hút cát trục đứng dùng để nạo vét và san lấp sông, hồ, ao, biển hoặc kết hợp nhiều sên bơm trục đứng với sên bơm trục ngang tạo thành nhóm các máy bơm cùng hoạt động.

b. Phạm vi sử dụng của sên hút cát trục đứng

– Sên hút cát trục đứng dùng để hút cát, nạo vét, đắp đê bờ sông; hút bùn cát, nạo vét, làm sạch bể lắng, ao cá..

– Cải tạo vùng đất trũng.

– Dùng cho tàu vận chuyển, bốc dỡ, sang mạn cát.

– Sên hút cát trục đứng có thể hút bùn cát ở trên bãi cát, trên đất liền – nơi có nhiều cát, ít nước, tức là dù có hút rỗng cũng không ảnh hưởng đến việc sử dụng sên bơm và không cần phải xả e.

Liên hệ nhận báo giá sên hút cát: 024 6662 5786

3. Sên bơm cát chìm

a. Sên bơm cát chìm cũng là một loại sên bơm hút cát trục đứng. Sên bơm cát chìm hoạt động trong trạng thái đặt chìm trong nước đồng trục với động cơ điện và máy bơm nước. Các linh kiện mài mòn của sên chìm được chế tạo bằng vật

b. Phạm vi ứng dụng của sên bơm cát chìm

– Hút cát sỏi, cát vàng ở sông, hồ, biển

– Hút bùn cát ở sông, biển, hồ chứa, ao cá, nhà máy điện.

– Hút bùn dạng bột ở các nhà máy chế tác đá.

– Truyền tải quặng đuôi, bùn thải, bùn quặng, bùn than, xỉ than..

– Hút các vật chất dạng bùn rắn khác nhau

– Hút bùn từ giếng nước, giếng mỏ.

– Làm sạch cặn lắng các bể lắng, trạm thủy điện, hồ chứa nước, sông ngòi, nhà máy điện, giếng mỏ, hầm mỏ, ao cá.

– Hút các loại tro bay nhà máy điện và bùn than.

– Hút các hạt rắn khác nhau của cát kim cương, cát thạch anh, xỉ thép và xỉ nước.

– Truyền tải các loại vật chất có kích cỡ hạt tương đối lớn như: bùn cát, bùn quặng, bùn than, cát sỏi…

– Đào cát vàng, hút cát sắt.

Liên hệ nhận báo giá sên hút cát: 024 6662 5786

4. Sên bơm cát chịu mài mòn

a. Sên bơm cát chịu mài mòn là loại máy bơm ly tâm, đơn hút, đơn cấp của sênbơm cát trục ngang. Tùy theo đường kính cửa ra, sên bơm cát chịu mài mòn được chia thành các quy cách: 4 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch, 12 inch, 14 inch, 16 inch, 18 inch, 20 inch…

b. Phạm vi sử dụng của sên bơm cát chịu mài mòn

Sên bơm cát chịu mài mòn được sử dụng rộng rãi để hút cát, hút cát sắt, khai thác cát vàng, cải tạo đất ven ​​biển, vận chuyển tro bay điện, vận chuyển quặng đuôi trong ngành luyện kim… Lưu lượng hỗn hợp tối đa có thể đạt 5000m3/giờ, độ sâu tối đa có thể đạt 30 mét, và nó phù hợp với đa dạng các loại môi trường hút cát có yêu cầu về lưu lượng lớn, độ sâu lớn.

Liên hệ nhận báo giá sên hút cát: 024 6662 5786

báo giá sên hút cát
báo giá sên hút cát

5. Sên bơm cát chịu mài mòn phi kim loại

a. Sên bơm cát chịu mài mòn phi kim loại là một loại sên bơm cát trục ngang, được phát triển dựa theo thực tế vận hành của người sử dụng và kết hợp với các tính năng hoạt động của máy bơm bùn dòng XSB đang được sử dụng.

b. Phạm vi sử dụng của sên bơm cát chịu mài mòn phi kim loại

Sên bơm cát phi kim loại chịu mài mòn được sử dụng rộng rãi trong các công trình nạo vét, đắp đê biển, sông, hồ. Tính năng ưu việt của bơm đã lập kỷ lục 5.400m3/ngày, 130.000m3/tháng.

Liên hệ nhận báo giá sên hút cát: 024 6662 5786

báo giá sên hút cát
báo giá sên hút cát

III. Báo giá sên hút cát, máy bơm hút cát công nghệ mới năm 2022

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Nhật Quang:

– Thành lập từ năm 2008.

– Có nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy bơm hút cát, máy bơm hút nước, ống cao su, cao su kỹ thuật… chất lượng cao. Công ty là đối tác tin cậy của nhiều các tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền đất nước, là địa chỉ cung cấp sên bơm hút cát uy tín chất lượng, giá cả hợp lý số 1 tại Hà Nội.

– Các sản phẩm của Nhật Quang luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính năng nổi bật, kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, tại đây có đầy đủ các loại máy bơm hút cát để bạn lựa chọn.

– Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Nhật Quang tự hào là địa chỉ mua máy bơm hút cát nhập khẩu uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

– Khi mua hàng tại Nhật Quang, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên Công ty tư vấn miễn phí. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của Quý khách, chúng tôi sẽ gợi ý, tư vấn loại máy bơm hút cát phù hợp nhất. Với Nhật Quang, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm được sử dụng những sản phẩm sên bơm hút cát… chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

– Ngoài ra, Nhật Quang còn có chất lượng và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tận tình, chu đáo, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 24/7.

– Quý doanh nghiệp, đối tác, khách hàng có nhu cầu nhận báo giá sên hút cát, xin vui lòng liên hệ với Công ty Nhật Quang:

Địa chỉ: Số 31, dãy 9A, chợ Thương mại Cầu Bươu, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Bản đồ chỉ đường: https://g.page/ongcaosuhutcat?share

Điện thoại vp: 024 6662 5786; 

Mobile: 0988 522 586 (Mr. Quyết); 0916 612 682 (Mr. Hiệp)

Email: [email protected]

Website: www.onghutbuncat.vn

báo giá sên hút cát
báo giá sên hút cát
86 / 100
Call Now Button