3 cách lựa chọn ống cao su hút cát cho tàu nạo vét cát sông

ống cao su hút cát

3 cách lựa chọn ống cao su hút cát cho tàu nạo vét cát sông

Khi tàu nạo vét cát hoạt động, máy bơm hút cát được đặt dưới nước để tiến hành nạo vét cát sông, sau đó dùng ống cao su hút cát đưa cát đã nạo vét được vận chuyển lên bờ. Khi vận chuyển cát, đầu ống xả cát và ống hút cát cần được kết nối với nhau, vì vậy việc lựa chọn ống cao su hút cát chất lượng tốt là điều hết sức quan trọng.

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng 3 cách lựa chọn ống cao su hút cát cho tàu nạo vét cát sông, hy vọng có thể giúp Quý khách lựa chọn ống cao su hút cát hợp lý, chất lượng đáp ứng được yêu cầu của công việc.

lựa chọn ống cao su hút cát
lựa chọn ống cao su hút cát

1. Kiểm tra chất liệu khi lựa chọn ống cao su hút cát

Ống cao su hút cát trong quá trình hút cát thường bị tác động, mài mòn, hao tổn rất nghiêm trọng. Do đó khi lựa chọn ống hút cát, trước tiên cần xem vật liệu của ống có chống mài mòn không?

2. Kiểm tra các đầu nối của ống cao su hút cát

Do khi tàu nạo vét cát hoạt động, các đầu nối của ống hút cát phải được gắn chặt với nhau, như vậy khi ở trong nước không bị tác động của bất cứ nhân tố bên ngoài nào, bên trong ống cũng sẽ không có không khí đi vào, khiến cho công việc hút cát càng thuận lợi hơn, có năng suất cao hơn, vì thế khi lựa chọn ống cao su hút cát nhất định phải lựa chọn ống cao su hút cát loại có khả năng bít kín.

3. Kiểm tra sức nổi của ống cao su hút cát

Ống cao su hút cát phổ thông đa phần đều được làm thành từ ống thép, vì thế sức nổi rất nhỏ, rất dễ bị chìm xuống, từ đó ảnh hưởng đến việc vận chuyển của thiết bị. Trong khi đó, sức nổi của ống hút cát được làm từ nhựa cao phân tử UHMW-PE lớn hơn so với ống cao su được làm từ ống thép, đồng thời cũng có khả năng chịu mài mòn hơn ống thép, do khi ở trong nước có tính dễ uốn tốt, vì thế khi thao tác ở dưới nước có thể dễ dàng uốn cong ống tùy theo tình hình thực tế.

ống cao su hút cát
ống cao su hút cát

Công ty TNHH TM và XNK Nhật Quang là nhà cung cấp quy mô vừa và nhỏ các ống cao su hút cát thương hiệu CAQ – cung cấp thiết bị nạo vét, thiết bị bảo vệ môi trường nước, thiết bị khai thác và xử lý cát sỏi.

Vì sao lựa chọn ống cao su hút cát thương hiệu CAQ?

So với các nhà cung cấp khác, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, có ưu đãi về giá và dịch vụ hậu mãi uy tín, cụ thể như sau:

a) Ưu đãi về giá: Nhật Quang tập trung vào bán hàng trực tiếp, bỏ qua khâu trung gian, giá cả không bị đẩy lên cao. Chúng tôi áp dụng triết lý kinh doanh “lãi ít doanh thu nhanh”, so với các sản phẩm ống cao su hút cát cùng loại trên thị trường, giá thành có thể không thấp hơn hẳn nhưng được lợi thế rất lớn về mặt chất lượng.

b) Chất lượng ưu việt: Đội ngũ kiểm tra chất lượng đầy đủ và hoàn chỉnh, tuân theo quy trình nghiêm ngặt cho từng giai đoạn, đảm bảo hàng đủ tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

Để tìm hiểu thêm về ống cao su hút cát và phương pháp lựa chọn ống cao su hút cát cho tàu nạo vét cát sông, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Bản đồ chỉ đường: https://g.page/ongcaosuhutcat?share

ống cao su hút cát
ống cao su hút cát
88 / 100
Call Now Button