4 tính năng nổi trội của ống cao su lõi thép CAQ

ống cao su lõi thép caq

4 tính năng nổi trội của ống cao su lõi thép CAQ

I. Cấu tạo của ống cao su lõi thép CAQ

1. Lớp cao su trong

Lớp cao su trong là lớp chịu mài mòn, nguyên liệu chính của lớp cao su trong là Polyurethane và cao su Butyl, có bổ sung thêm chất tăng cường để gia tăng độ bền chắc, có đặc tính chịu mài mòn, tuổi thọ sử dụng lâu dài, khả năng chịu áp suất cao…

2. Lớp cao su giữa

Lớp cao su giữa là lớp tăng cường được gia cố bằng bố vải cao su hoặc sợi vải mành có khả năng chịu ma sát tốt, có tính đàn hồi và chịu áp lực cao.

3. Lớp cao su ngoài

Lớp cao su ngoài sử dụng cao su chống lão hóa chịu mài mòn.

4. Phương thức kết nối

Kết nối mặt bích. Độ dày của lớp cao su lót mặt bích là 5mm.

5. Đường kính ống

Đường kính ống vô cùng đa dạng: 4 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch, 12 inch, 14 inch, 16 inch, 18 inch, 20 inch, 22 inch, 24 inch v.v… và các kích thước đặc biệt khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

ống cao su lõi thép caq
ống cao su lõi thép caq

II. Phạm vi sử dụng của ống cao su lõi thép CAQ

Ống cao su lõi thép CAQ thích hợp dùng trong các nhà máy công nghiệp khai khoáng, ngành xây dựng, các công trình kiến trúc, công trình thủy lợi, sử dụng cho tưới tiêu trong nông nghiệp, dùng cho tàu thuyền đào hút, vận chuyển bùn cát…, truyền tải những loại vật liệu có độ mài mòn cao trong ngành công nghiệp nặng, ngành sản xuất tàu thuyền, hút cát, vật liệu rắn có độ mài mòn lớn như: bùn, cát quặng, cát sỏi v.v…

III. 4 tính năng của ống cao su lõi thép CAQ 

1. Chịu mài mòn tốt

Ống cao su lõi thép CAQ có khả năng chịu mài mòn cao gấp 2-3 lần ống cao su hút cát phổ thông do thành ống cao su được làm từ lớp cao su trong, lớp vải dệt, lớp lõi thép xoắn ốc, lớp cao su giữa và lớp cao su ngoài.

2. Chịu được áp lực làm việc cao

Ống cao su hút cát có lõi thép CAQ sử dụng sợi thép đan bện chuyên dụng do đó chịu được áp lực làm việc gấp 3-4 lần ống cao su bố vải.

ống cao su lõi thép caq
ống cao su lõi thép caq

3. Khả năng chịu áp lực

Khả năng chịu áp lực âm: 15kg, khả năng chịu áp lực dương: 10kg.

4. Chống gẫy gập, chống tách lớp

Thân ống được cấu tạo từ nhiều lớp chắc chắn, có độ gập tốt, không tách lớp, không gẫy cổ.

Độ dẻo dai tốt, độ uốn gập tốt, có thể uốn cong đến 60° trong 2 mét, chống lại sóng gió, thể hiện đặc tính linh hoạt ưu việt,

Khả năng chống chịu thời tiết tốt, không dễ bị oxy hóa, nứt vỡ…

Bên cạnh việc cung cấp ống cao su lõi thép, Công ty Nhật Quang chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống cao su bao gồm: ống cao su bơm bê tông, ống cao su dệt cao áp, ống cao su bơm vữa, ống cao su phun cát, ống cao su chịu áp lực, ống cao su bố vải,  ống cao su hút nước, ống cao su xả nước, ống cao su hút dầu, ống cao su hút axit…

Sản phẩm ống cao su thích hợp dùng cho các nhà máy khai khoáng, tưới tiêu nông nghiệp, mỏ dầu, công trình kiến trúc và tàu thuyền hút cát. Sản phẩm có đường kính: 10mm đến 1200mm  (như: 200mm, 250mm, 300mm, 350mm), có từ 4-8 lớp. Giá thành khác nhau tùy thuộc vào các quy cách khác nhau. Chúng tôi bảo đảm chất lượng ổn định của từng cây ống. Công ty chúng tôi cũng cung cấp những loại ống sao su đặc thù về độ dày, độ dài, gắn bích… theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Nhật Quang tự hào có nhiều năm kinh nghiệm phân phối ống cao su, máy bơm hút cát, cao su kỹ thuật… chất lượng cao. Hiện nay, Công ty là đối tác tin cậy của nhiều các tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền đất nước… Với Nhật Quang, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi.

ống cao su lõi thép caq
ống cao su lõi thép caq

Công ty TNHH Thương mại và XNK Nhật Quang 

Địa chỉ Văn phòng: Kiốt 31 – Dãy 9A – Chợ Thương mại Cầu Bươu – đường Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội.

Bản đồ chỉ đường: https://g.page/ongcaosuhutcat?share

Tel: 024 66625786

Mobile: 0988 522 586 (Mr. Quyết); 0916 612 682 (Mr. Hiệp)

ống cao su lõi thép caq
ống cao su lõi thép caq
84 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button