3 Phương pháp phòng tránh để ống cao su hút cát (ống rồng hút cát) không bị trầy xước mài mòn

ống rồng hút cát

3 Phương pháp phòng tránh để ống cao su hút cát (ống rồng hút cát) không bị trầy xước mài mòn

Hiện nay, cùng với nhu cầu xây dựng các công trình công cộng và công trình dân dụng ngày càng gia tăng, ống cao su hút cát (ống rồng hút cát) ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong quá trình sử dụng ống cao su hút cát, rất có thể do sử dụng không đúng cách hoặc trong quá trình lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển ống khiến cho bề mặt ống có thể bị trầy xước.

Vậy, khi chúng ta phải làm thế nào để tránh cho ống không bị hư tổn khi sử dụng? Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng tôi đã đúc kết trong quá trình sử dụng ống rồng hút cát, hy vọng có thể giúp ích được cho Quý khách.

ống rồng hút cát
ống rồng hút cát

1. Ống rồng hút cát không đặt trực tiếp dưới mặt đất

Khi cất trữ ống cao su hút cát, không nên đặt ống cao su trực tiếp lên trên mặt đất, cần có một số biện pháp bảo vệ ống cao su, ví dụ như sử dụng một số vật lót để tiến hành ngăn ra. Khi sử dụng ống cao su hút cát, không nên kéo lê trực tiếp trên sàn đất, vì trên mặt sàn có thể có rất nhiều đá vụn hoặc vật cứng, khi bị kéo lê, ống cao su ma sát với những vật nằm trên mặt sàn tạo thành vết trầy xước.

ống rồng hút cát
ống rồng hút cát

2. Ống rồng hút cát không để tiếp xúc trực tiếp với vật cứng khác

Bất cứ phần nào của ống cao su hút cát cũng không được để tiếp xúc trực tiếp với các vật cứng khác, đây là điều chúng ta cần hết sức lưu ý khi sử dụng ống hàng ngày. Bởi vì ống cao su hút cát được sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao, trực tiếp tiếp xúc với vật cứng rất có thể sẽ dẫn tới bị mài mòn hư tổn. Xung quanh chỗ đặt ống không nên để bất cứ đồ vật cứng, sắc nhọn nào lẫn vào. Tránh không cho ống tiếp xúc với những vật này tránh làm xước ống.

Trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tháo lắp ống rồng hút cát các dụng cụ liên quan phải được đặt đúng vị trí. Trong khi cẩu ống, người vận hành và kỹ thuật viên cần ghi nhớ không được cầm trên tay các dụng cụ sắc nhọn, tránh vô tình làm hỏng ống.

ống rồng hút cát
ống rồng hút cát

3. Sắp xếp, phân loại ống rồng hút cát ngay ngắn, gọn gàng

Khi xếp đống ống cao su hút cát, chúng ta nên xếp gọn gàng. Không nên vất tùy tiện lung tung. Cần làm tốt công tác đặt ngăn tách ống cao su ra. Như vậy, ống cao su không những có thể tránh bị trầy xước, còn dễ dàng khi tiêu thụ, xếp dỡ, vận chuyển.

Trong khu vực bảo quản cất giữ ống rồng hút cát, không được để lẫn vật cứng, vật sắc nhọn để tránh làm hỏng bề mặt của ống.

Ống cao su hút cát (ống rồng hút cát) thuộc loại vật tư tiêu hao, vì thế chúng ta cho dù trong quá trình vận chuyển, cất trữ hay lắp đặt đều cần chú ý những điều như đã nêu ở trên. Như vậy mới có thể giảm thiểu sự mài mòn của ống, tiết kiệm được giá thành.

ống rồng hút cát
ống rồng hút cát

Quý khách hàng có nhu cầu về ống rồng hút cát, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn ống cao su thương hiệu CAQ do Công ty TNHH TM và XNK Nhật Quang cung cấp.  

Ống cao su hút cát CAQ có khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn, chống oxi hóa, Chúng tôi bán hàng trực tiếp từ nhà máy, không có trung gian nên giá cả có sự ưu đãi lớn, hơn nữa là ống cao su cát CAQ được bảo hành dài hạn, tư vấn sử dụng miễn phí 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ống rồng hút cát nhập khẩu chính hãng do công ty Nhật Quang cung cấp, xin vui lòng liên hệ tại đây.

https://sites.google.com/view/onghutbuncat

88 / 100
Call Now Button
%d