3 Phương pháp phòng tránh để ống cao su hút cát (ống rồng hút cát) không bị cọ xước mài mòn

ống rồng hút cát

3 Phương pháp phòng tránh để ống cao su hút cát (ống rồng hút cát) không bị cọ xước mài mòn

Hiện nay, ống cao su hút cát (ống rồng hút cát) được sử dụng càng ngày càng rộng rãi. Trong quá trình sử dụng ống cao su hút cát, rất có thể do sử dụng không đúng cách hoặc trong quá trình lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển bị cọ xước. Vậy, khi chúng ta phải làm thế nào để tránh cho ống không bị hư tổn khi sử dụng? Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng tôi đã đúc kết trong quá trình sử dụng ống cao su hút cát, hy vọng có thể giúp ích được cho Quý khách.

ống rồng hút cát
ống rồng hút cát

1. Ống rồng hút cát không đặt trực tiếp dưới mặt đất

Khi cất trữ ống cao su hút cát, không nên đặt ống cao su trực tiếp lên trên mặt đất, cần có một số biện pháp bảo vệ ống cao su, ví dụ như sử dụng một số vật lót để tiến hành ngăn ra. Khi sử dụng ống cao su hút cát, không nên kéo lê trực tiếp trên sàn đất, vì trên mặt sàn có thể có rất nhiều đá vụn hoặc vật cứng, khi bị kéo lê, ống cao su ma sát với những thứ có trên mặt sàn tạo thành vết cọ xước.

2. Không tiếp xúc trực tiếp với vật cứng khác

Bất cứ phần nào của ống cao su hút cát cũng không được để tiếp xúc trực tiếp với các vật cứng khác, đây là điều chúng ta cần hết sức lưu ý khi sử dụng ống hàng ngày. Bởi vì ống cao su hút cát được sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao, trực tiếp tiếp xúc với vật cứng rất có thể sẽ dẫn tới bị mài mòn hư tổn. Xung quanh chỗ đặt ống không nên để bất cứ đồ vật cứng, sắc nhọn nào lẫn vào. Tránh không cho ống tiếp xúc với những vật này tránh làm xước ống.

3. Sắp xếp, phân loại ống rồng hút cát ngay ngắn, gọn gàng

Khi xếp đống ống cao su hút cát, chúng ta nên xếp gọn gàng. Không nên vất tùy tiện lung tung. Cần làm tốt công tác đặt ngăn tách ống cao su ra. Như vậy, ống cao su không những có thể tránh bị cọ xước, còn dễ dàng khi tiêu thụ, xếp dỡ, vận chuyển.

Ống cao su hút cát (ống rồng hút cát) thuộc loại vật tư tiêu hao, vì thế chúng ta cho dù trong quá trình vận chuyển, cất trữ hay lắp đặt đều cần chú ý những điều như đã nêu ở trên. Như vậy mới có thể giảm thiểu sự mài mòn của ống, tiết kiệm được giá thành.

ống rồng hút cát
ống rồng hút cát

https://sites.google.com/view/onghutbuncat

88 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button