• VPGD: Ki ốt 30, dãy 9A, chợ thương mại Cầu Bươu, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline : 0916612682-0988522586

Chứng chỉ

ISO 9001:2008

Nhà cung cấp

Số 1 Việt Nam

Nhật Quang cung cấp

Các sản phẩm cao su kỹ thuật

Ống cao su

Các sản phẩm hàng đầu thương hiệu CAQ của Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Nhật Quang bao gồm: ống mềm cao su chịu áp lực, ống cao su bố vải chịu áp lực cao, ống cao su bố vải, ống rồng hút cát, ống cao su hút cát chịu mài mòn…

 Đặc điểm của ống bơm bê tông dùng trong mỏ: ưu điểm của ống uPVc cho mỏ than (so với vật liệu truyền thống): (1) Nhẹ, dễ mang theo; (2) Chống ăn mòn; (3) Tính ổn định hóa học của ống bơm bê tông dùng trong mỏ ống khí nén mỏ than rất mạnh

Quy trình cơ bản để sản xuất ống cao su hút cát là gia công trộn luyện cao su, gia công vải mành và vải bạt, đúc tạo hình ống cao su, lưu hóa v.v… Đối với ống cao su có kết cấu khác nhau và gia cố khác nhau, phương pháp gia công của lớp gia cố và thiết bị tạo hình ống là khác nhau.

1. Ống cao su hút cát phải đảm bảo được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ và áp lực được đề xuất. 2. Ống cao su truyền tải bùn cát có sự giãn nở và co rút từ bên trong, vì thế nên cắt ống cao su dài hơn một chút so với chiều dài bạn cần.

Ống cao su hút cát lõi thép do có sự đa dạng về chủng loại và kết cấu phức tạp, thêm vào đó là các điều kiện sử dụng khác nhau, vì thế tuổi thọ sử dụng của ống cao su hút cát lõi thép dài hay ngắn không chỉ được quyết định bởi chất lượng mà còn được quyết định bởi việc sử dụng và bảo dưỡng đúng cách.

Ống cao su phun bê tông dệt lõi thép được bện cuốn bằng sợi thép chuyên dụng dành cho ống cao su mạ đồng, có thể chịu áp lực làm việc gấp 3-4 lần so với ống cao su bố vải, có đặc điểm là mức độ chịu áp lực cao, tính năng chống uốn gập vượt trội.