• VPGD: Ki ốt 30, dãy 9A, chợ thương mại Cầu Bươu, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline : 0916612682-0988522586

Chứng chỉ

ISO 9001:2008

Nhà cung cấp

Số 1 Việt Nam

Nhật Quang cung cấp

Các sản phẩm cao su kỹ thuật

Ống cao su

  Đặc tính chịu mài mòn của ống cao su hút cát chịu mài mòn đều rất tốt do khi sản xuất, nhà máy đều sử dụng vật liệu siêu mài mòn để chế tạo. Những nơi sử ống cao su hút cát chịu mài mòn chủ yếu là những nơi có ma sát, truyền tải những vật liệu dễ gây mài mòn, vì thế cần ống cao su cần có đặc điểm chịu mài mòn.

Khi tiến hành lắp đặt ống phun bê tông chịu mài mòn tại hiện trường thi công, nếu không phải là nhân viên có kinh nghiệm làm việc thời gian lâu dài trên công trường ở lĩnh vực hoặc chỉ là nhân viên mới vào vào nghề, họ không thể hiểu thực sự trong quá trình lắp đặt ống phun bê tông chịu mài mòn cần lắp đặt như thế nào, các bước lắp đặt cụ thể cần chú ý những vấn đề gì.

Trong ngành xây dựng kiến trúc, ống cao su phun cát chịu mài mòn thường được dùng là phụ kiện cơ bản của máy phun bê tông. Tuy nhiên, khi chọn mua ống cao su phun cát chịu mài mòn, một số khách hàng chưa thực sự có kinh nghiệm. Bài viết này giới thiệu về những mẹo hay khi lựa chọn ống cao su phun cát chịu mài mòn. 

Ống cao su phun cát sử dụng vải ma sát cao su chất lượng tốt làm lớp tăng cường, tính mềm dẻo tốt, khả năng chịu áp mạnh. Ống cao su phun cát sử dụng sợi thép chuyên dụng dùng cho ống cao su mạ đồng để gia cố, áp lực chịu tải gấp 3-4 lần ống cao su gia cố bằng vải, có đặc điểm khả năng chịu áp cao, tính năng chống uốn gập ưu việt.

Khi phun cát, chúng ta sử dụng khí động lực học, tiếp đó sử dụng áp lực đưa nguyên liệu cần phun phun trực tiếp lên bề mặt làm việc. Tuy nhiên, khi phun cát phải đảm bảo làm tốt công tác phòng hộ và không được bỏ qua những nguyên tắc quy định. Nếu thao tác không hợp lý sẽ gây ra thương tích cho cơ thể chúng ta. Vì thế, khi phun cát, cần hết sức lưu ý những điều dưới đây.

Trong quá trình sử dụng, cho dù là sử dụng sản phẩm ống cao su phun cát hay sử dụng ống cao su liên quan khác, không thể tránh khỏi việc phát sinh những vấn đề khuyết điểm thường gặp. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã từng phân tích về các hiện tượng này. Có rất nhiều lý do, chúng ta biết rằng đều do nguyên nhân từ bản thân chất lượng sản phẩm, đặc biệt hơn là do những thao tác không hợp lý khi vận hành sản phẩm.

Chúng ta khi chọn mua ống cao su phun cát, chất lượng của sản phẩm là hết sức quan trọng, ống phun cát có chất lượng tốt thì tính chịu mài mòn, chịu ăn mòn càng tốt, tuổi thọ sử dụng càng kéo dài. Dưới đây chúng tôi dựa vào kinh nghiệm thu mua nhiều năm để giới thiệu tới Quý khách hàng, hy vọng Quý khách có thêm thông tin và khi mua ống phun cát không bị nhầm lẫn.

Đối với việc sản xuất ống cao su phun cát chịu mài mòn, lớp cao su trong sử dụng cao su Polyurethane và cao su Butyl làm nguyên vật liệu chủ yếu, đồng thời cho thêm chất gia cố tăng cường đặc thù. Màu sắc của lớp cao su trong thành phẩm là trạng thái trong suốt màu vàng, có các đặc điểm: chịu mài mòn cao, độ bền cao, chịu cao áp.