• VPGD: Ki ốt 30, dãy 9A, chợ thương mại Cầu Bươu, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline : 0916612682-0988522586

Chứng chỉ

ISO 9001:2008

Nhà cung cấp

Số 1 Việt Nam

Nhật Quang cung cấp

Các sản phẩm cao su kỹ thuật

Bơm hút cát

Máy bơm hút cát là bơm dùng để hút cát. So với các loại máy bơm khác, thị phần máy bơm hút cát trên thị trường chiếm tỷ lệ không cao, nhưng nó được dùng rộng rãi trong các ngành nghề như luyện kim, công nghiệp hóa học, khai khoáng, than đá, điện lực, vật liệu xây dựng, bảo vệ môi trường, nạo vét sông hồ…

       Kết cấu lớp trong thân bơm của bơm hút bùn cát là bộ phận chịu mài mòn (bộ phận có lưu lượng cát chảy qua) – các bộ phận quan trọng của bơm chiếm tỷ lệ cao trong giá thành sản xuất. Điều này cũng nói lên chất lượng của máy bơm hút bùn cát, các linh kiện chịu mài mòn là phần cần khảo sát đầu tiên khi lựa chọn máy bơm hút bùn cát.

Máy bơm hút cát khi sử dụng không hợp lý, gây ra hiện tượng bị dồn bi, tăng tải thêm lần nữa cho bi vòng bi và trục hoặc phải thay thế vòng bi. Độ bôi trơn không tốt, tạp chất quá ít sẽ dẫn đến tuổi thọ của vòng bi quá ngắn. Trước khi sử dụng cần lấy vòng bi ra làm vệ sinh sạch sẽ, máy bơm hút cát bị ma sát mài mòn hoặc cánh bơm không cân bằng, cần loại bỏ ma sát hoặc thay cánh bơm mới

Cánh bơm là bộ phận quan trọng của bơm hút cát, kết cấu và kiểu dáng của nó có ảnh hưởng tương đối lớn đến tính năng của bơm hút cát. Việc lựa chọn chủng loại bơm hút cát có tác dụng tương đối quan trọng, không thể xem nhẹ.

Khi sử dụng máy bơm hút cát có nhiều khách hàng gặp phải tình huống như sau: đường ống của máy bơm hút cát thường xuyên bị tắc, máy bơm hút cát bị hao tốn dầu, hao tốn điện, máy bơm hút cát không có lực, lưu lượng nhỏ… Những hiện tượng này đều do việc lựa chọn cột áp của máy bơm hút cát không hợp lý gây ra.

Quý khách hàng khi sử dụng bơm hút cát để hút cát sông hồ, nếu sử dụng điện 380V, có thể lắp đặt động cơ, trong quá trình sử dụng cần chú ý bảo vệ động cơ, tránh xuất hiện những tình trạng dưới đây, dẫn đến động cơ bị quá tải, làm giảm tuổi thọ của động cơ.

Hiện nay, trên thị trường các phương pháp hút cát chủ yếu phân thành: phương pháp hút xối và phương pháp hút xén khuấy. Phương pháp hút xối do thao tác đơn giản, giá thành thấp nên được sử dụng phổ biến. Ở phạm vi bài viết này, chúng tôi chủ yếu giới thiệu về vấn đề tăng cao độ đậm đặc của cát khi sử dụng phương pháp hút xối.

Việc xử lý bùn cát ao hồ, đường sông rất quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng tới tính lưu động của dòng chảy ao hồ, đường sông. Từ thực tế các thiết bị xử lý bùn cát sông hồ hiện nay thấy rằng, sử dụng máy bơm hút cát bùn ao hồ là một lựa chọn rất tốt, hiệu quả ứng dụng của máy bơm hút cát còn tốt hơn nữa.