• VPGD: Ki ốt 30, dãy 9A, chợ thương mại Cầu Bươu, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline : 0916612682-0988522586

Chứng chỉ

ISO 9001:2008

Nhà cung cấp

Số 1 Việt Nam

Nhật Quang cung cấp

Các sản phẩm cao su kỹ thuật

Bơm hút cát

Tàu hút cát là một công cụ thiết bị cơ khí có sử dụng máy bơm sên hút cát để khai thác cát. Tàu hút cát được lắp đặt tổ máy bơm hút cát và các thiết bị hút cát đồng bộ tương ứng bao gồm máy bơm nước cao áp, tời, ống rồng hút cát, đường ống truyền tải cát…

Trước khi khởi động sên hút cát trục ngang, hãy kiểm tra toàn bộ sên hút cát theo các bước sau: (1) Bu lông sên hút cát và chân đế động cơ điện phải được siết chặt, sên hút cát phải được đặt trên nền chắc chắn để chịu tải toàn bộ trọng lượng của sên bơm và loại bỏ rung động.

Máy bơm cát chìm nếu sử dụng động cơ điezen làm nguồn điện thì cần khởi động không tải, khởi động máy bơm cát chìm trong không khí, sau khi khởi động thì đặt toàn bộ máy bơm chìm trong nước. 

Việc lựa chọn máy bơm hút cát phù hợp và các thiết bị hỗ trợ trước khi thi công là rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công suất đầu ra của bạn. Những thiết bị hỗ trợ không phù hợp có thể dẫn đến chi phí cao và sản lượng thấp, không đáp ứng được yêu cầu sản lượng đầu ra dự kiến ​​và yêu cầu về cự ly truyền tải, gây ra sự bị động lớn.

Tàu hút bùn cát kiểu hút xối (tàu hút xối) có độ sâu hút từ 1-2 mét đến 70-80 mét. Phạm vi độ sâu hút tương đối rộng. Khi hút ở độ nông, có thể sử dụng tàu hút xối cỡ nhỏ, khi hút ở độ sâu hơn, cần sử dụng tàu hút xối cỡ to tương ứng.